• Gợi ý từ khóa:
  • Tìm tất cả tại đây: Armytek, Morakniv, titanium, Armytek, đèn pin, móc khoá...
Thương hiệu

Nhà vô địch trong cuộc thi chạy đua lumens trong thế giới đèn pin đó là ACEBEAM.

ShenZhen Zenbon Technology Co, Ltd thiết kế và sản xuất thiết bị chiếu sáng di động cao cấp. Trong thời gian ngắn kể từ khi chúng tôi thành lập thương hiệu ACEBEAM vào năm 2014, đèn pin của ACEBEAM đã được công nhận là một trong những sáng nhất và tốt nhất được thực hiện trên thế giới. Họ hiện có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực. Đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật và tiếp thị tài năng của chúng tôi làm việc cùng nhau để đáp ứng những người dùng cuối khó tính nhất bằng cách liên tục kiểm tra các giới hạn của những gì có thể đạt được với công nghệ mới nhất, mà không bị mất độ bền, chức năng hoặc giá trị đồng tiền.

Mục tiêu chung của chúng tôi là kiếm được sự trung thành của các chuyên gia, những người đam mê và phiêu lưu bằng cách lắng nghe cẩn thận phản hồi của họ và cam kết đáp ứng nhu cầu của họ, hôm nay và trong tương lai. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm đèn cho các chuyên gia thống nhất - quân đội, cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và y tế - cũng như công nghiệp, an ninh, săn bắn, lặn, đi xe đạp, cắm trại, câu cá và các ứng dụng khác.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để yêu cầu người dùng làm việc - hoặc chơi - trong điều kiện khắc nghiệt. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn chỉnh trong nhà bao gồm R & D, gia công CNC, anodizing, lắp ráp điện tử, kiểm soát chất lượng, đóng gói và phân phối.

Tất cả các đèn pin của chúng tôi đều được bảo hành 5 năm, được hỗ trợ đầy đủ bởi mạng lưới đại lý của chúng tôi và chúng tôi cung cấp một loạt pin và phụ kiện chọn lọc. 

#acebeam #đènpinacebeam #chuyênđènpin #taphoaedc

Back to top
Shopee
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN