• Gợi ý từ khóa:
  • Tìm tất cả tại đây: Armytek, Morakniv, titanium, Armytek, đèn pin, móc khoá...
Thương hiệu

logo_w400_en.png

Thương hiệu đèn pin Armytek nổi tiếng trong giới chơi đèn chuyên nghiệp đến từ Canada kèm chính sách bảo hành chính hãng 10 năm một đổi một đã cập bến cửa hàng của chúng tôi.

Công ty đèn pin Armytek được thành lập năm 2010 tại Ontario Canada bởi chủ tịch là Olga Khanoutin. Tuy nhiên trước đó là năm 2007 hãng đã tham gia hơn 50 cuộc triển lãm quốc tế ở các châu lục khác nhau để có kinh nghiệm. Hiện nay hãng có 32 mẫu đèn và 12 loại phụ kiện gốc có mặt đại diện ở 52 quốc gia trên thế giới. Được xem là hãng có nhiều bằng sáng thuộc top trên thế giới. Độ bền hãng công bố với chống va đập 10m và ngâm sâu 50m đi kèm chính sách bảo hành tuyệt vời khiến Armytek ngày càng được đón nhận và thành công từ rất sớm.

Hãng đèn pin Armytek có nhà máy riêng đặt tại Trung Quốc với quy trình giám sát đặc biệt theo tiêu chuẩn Armytek, bởi vậy ngoài chất lượng thì giá thành cũng rất hợp lý so với các thương hiệu đèn pin Mỹ đặt đỏ độ sáng thấp. Thiết kế đặc biệt theo hướng trải nghiệm người dùng. Rất nhiều nhóm các nhà khoa học và kỹ sư tham gia vào ngành công nghiệp quân sự và không gian. Là đối tác kí kết lâu dài của Mỹ là Nhật Bản. Đèn pin của hãng được chú ý đặc biệt đến độ bền và công nghệ, không chỉ có thiết kế bên ngoài. Sứ mệnh của Armytek là cung cấp nguồn sáng đáng tin cậy và kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới.

Trong nhiều năm, Amrytek tích luỹ kinh nghiệm và điều tra kỹ lưỡng yêu cầu thực sự của khách hàng muốn có một ánh sáng đáng tin cậy và chất lượng. Đó là sĩ quan quân đội, lực lượng đặc biệt, thợ săn, thợ lăn, nhân viên cứu hộ, lính cứu hoả, nhà khảo cổ học, người chơi xe đạp, những người có yêu cầu khắt khe nhất về đèn pin. Armytek không quan tâm nhiều đến thông số không cần thiết và xem xét về ý nghĩa thực sự mang lại.

Predator là đèn pin chiến thuật đầu tiên và thành công của hãng. Tất cả các nhà sản xuất TQ không thể dùng công nghệ của Armytek và sử dụng nguyên liệu rẻ tiền để sao chép. Công nghệ Firefly mà hãng rất tự hào. Predator được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt của sa mạc Mỹ và sương giá ở Bắc Canada. 

Armytek chia ra 4 dòng đèn: multi flashlight (dòng đè đeo trán đa năng) tiêu biểu nhất là sản phẩm Wizard Pro, dòng tactical flashlight cầm tay/gắn súng với các sản phẩm dùng cho quân đội, lực lượng hành pháp, đặc nhiệm.  Dòng Everyday Carry với nam châm đuôi, chiếu rộng mang theo mọi lúc mọi nơi. Dòng chiếu xa dùng trong tìm kiếm với tên gọi Barracuda cho khả năng chiếu xa lên đến 800m.

Trang chủ: https://www.armytek.com/

Đại lý tại VN:https://taphoaedc.com/armytek-flashlights-pc237328.html 

SĐT liên hệ để mua lẻ, mua sỉ, cung cấp theo số lượng lớn: 0868865858. 
 

Back to top
Shopee
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN