• Gợi ý từ khóa:
  • Tìm tất cả tại đây: Armytek, Morakniv, titanium, Armytek, đèn pin, móc khoá...
Thương hiệu

CAMPINGMOON thương hiệu chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất sản phẩm chủ yếu cho các thiết bị cắm trại, dã ngoại ngoài trời, bếp khách sạn được nhiều quốc gia trên thế giới tin dùng như: Nhật, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan...Dòng sản phẩm thành công nhất của hãng là dòng bếp nướng dã ngoại cao cấp bằng thép không gỉ gấp gọn với thiết kế thông minh, ngoài ra còn có bếp gas, nhiều phụ kiện khác. 

CAMPINGMOON X MINI chiếc bếp than bán chạy nhất của hãng: nhỏ gọn, thiết kế lắp ráp thông minh, trọng lượng với chỉ 1.5kg. 


CAMPINGMOON mơ ước tạo lối sống ngoài trời đẹp hơn và hạnh phúc cho những người đam mê cắm trại ngoài trời nhiều hơn, luôn quan niệm chất lượng là sống còn, Đổi mới là nguồn phát triển. Sản phẩm ngoài trời CAMPINGMOON sẵn sàng làm việc với bạn trong lĩnh vực giải trí ngoài trời để đạt được thành công mới! "Tiêu thụ hàng đầu, làm cho sự hài lòng của khách hàng" là mục đích của doanh nghiệp. "Chất lượng đầu tiên, dịch vụ hoàn hảo, đinh hướng lâu dài" là triết lý kinh doanh nhất quán của chúng tôi. 

Liên hệ mua số lượng, cho phái đoàn, hội nhóm, công ty: 0868865858.

 

Back to top
Shopee
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN