• Gợi ý từ khóa:
  • Tìm tất cả tại đây: Armytek, Morakniv, titanium, Armytek, đèn pin, móc khoá...
Thương hiệu

Cưa Silky được sản xuất tại khu vực Ono của Nhật Bản, nổi tiếng với thép Nhật Bản có chất lượng cao cấp nhất quán và hàm lượng tạp chất thấp nhất. Với gần 100 năm kinh nghiệm sở hữu công nghệ và tay nghề nghề thủ công cao cấp, những chiếc cưa này vẫn chưa từng có đối thủ nào khác trên thị trường cưa cầm tay hiện nay.

Lịch sử ra đời những cây cưa: sự phát triển của nền văn minh bắt đầu vào ngày mà con người biết sử dụng công cụ để lao động. Đôi khi một số công cụ trở thành vũ khí. Tuy nhiên, các công cụ đã mang lại giá trị tuyệt vời cho con người. Cưa là một trong số những công cụ được sử dụng để cải thiện đáng kể điều kiện sống trong sự tồn tại hằng ngày. Năm 1910 tại vùng đất Kishi của Nhật. Người sáng lập là Katsuji Miyawaki sử dụng tinh thần nghệ nhân của mình để chế tạo và sản xuất. Ông đặt trái tim, linh hồn và tinh thần không ngừng nghỉ của mình vào sự phát triển và các xuất các loại cưa cao cấp, chất lượng cho đến ngày nay.

Năm 1970, việc phát minh ra thiết bị cưa tự động đã tạo ra một cuộc cách mạng quan trọng trong việc phát triển cưa và SILKY là người đầu tiên áp dụng quy trình này.

Vào năm 1980, SILKY đã tạo ra và cấp bằng sáng chế một quy trình thiết lập cưa độc quyền, cung cấp một sự cải thiện đáng kể về độ sắc nét. Các cưa "4-RETSUME" và "MIRAIME2" được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến này.

Năm 1983, một sự thống nhất của công ty đã xảy ra và tên SILKY đã được áp dụng cho tất cả các sản phẩm.

Năm 1985, cả “GOMTARO” và “GOMBOY” đã được giới thiệu với tính năng xử lý cao su đầu tiên. Thiết kế này đã được trao giải thưởng thiết kế tốt của Nhật Bản thèm muốn và tạo ra một cảm giác trong ngành công nghiệp. Dòng "GOMBOY" đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho cưa gấp. Kể từ đó, nhiều thiết kế cao cấp khác đã được giới thiệu tiếp tục nâng cao danh tiếng lâu dài của SILKY về sự xuất sắc. SILKY tiếp tục dẫn đầu ngành trong việc phát triển các thiết kế thẫm mỹ cao. Công ty hiện đang được lãnh đạo bởi Uichi Miyawaki, người thừa hưởng tâm trí của người sáng lập, trí tuệ, tinh thần kinh doanh và niềm đam mê để tiếp tục tạo ra những cưa tốt nhất có thể trong vũ trụ. Điều cực kỳ quan trọng đối với sự tồn tại của con người là cây cối, rừng và cây xanh được duy trì tốt và ấp ủ. Mục đích của SILKY là thân thiện với môi trường và tiếp tục với một niềm đam mê mạnh mẽ về sự xuất sắc trong thiết kế và chế tạo cưa và các sản phẩm liên quan cao cấp và niềm vui khi sử dụng ở mọi nơi trên thế giới.

Khẩu hiệu của hãng: ALWAYS THE BEST! ALWAYS SILKY! Luôn luôn tốt nhất, hãy luôn là Silky. 

Dòng cưa cầm tay nổi tiếng và bán chạy nhất của Silky là GOMBOY với hai loại: lưỡi gấp và lưỡi cố định (GOMBOY-7 series), có bốn loại phân biệt nhờ vào chiều dài của lưỡi là: 210mm, 240mm, 270mm và 300mm. Mỗi chiều dài lưỡi có 3 kích cỡ/cấu hình răng được kí kiệu là tpi (răng trên mỗi inch): 5-6 tpi dùng cắt tỉa, xẻ gỗ xanh, 8.5 tpi - loại trung bình dành cắt gỗ mềm và 12 tpi dùng cắt gỗ cứng.

Công nghệ của Silky:
Cưa Silky được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất hiện có của hãng. 

Lưỡi cưa được cắt bằng laser công nghệ cao, quá trình "Impulse hardened" cho lưỡi cưa có hiệu năng vượt trội và tuổi thọ sử dụng cực kỳ dài. Thép hợp kim độc đáo được thiết kế và sản xuất dành riêng cho máy cưa Silky. Hard Impulse tạm dịch chịu va chạm cứng, nhà sản xuất đã đăng ký công nghệ và gọi nó là Impulse-hardening, đặt nền móng cho nền công nghiệp cưa cầm tay Nhật Bản. Đây là một trong những cải tiến tuyệt vời cho cưa cầm tay để tăng độ bền và sắc nét cho lưỡi gấp 5 lần so với cưa "non-harderning". 

Sử dụng kỹ thuật tạo nhiệt cao tần đặc biệt, răng được làm nóng ngay lập tức và rất cứng. Quá trình làm nóng  cục bộ này chỉ có răng của lưỡi cưa được làm nóng và cứng lại. Phần còn lại của lưỡi không thay đổi và vẫn giữ được sự linh hoạt, dẻo dai bình thường vốn có. 

impuls.jpg

Lưỡi cưa được thiết kế theo trường phái công thái học: Cao su hợp chất elastomer xử lý lưu hoá để ABS nhựa hoặc thép cho việc sử dụng cầm nắm thoải mái, bạn có thể làm việc hằng giờ liền mà không gây ra tình trạng đau tay. Tăng đáng kể độ bám tay kể cả khi tay ướt và đeo găng tay bằng công nghệ đặc biệt. 

gum.jpg

 

Lưỡi cưa cố định đi kèm một bao đựng thuyết kế riêng: Silky thiết kế riêng để bảo vệ lưỡi khi đóng.

pack.jpg

Hộp đựng trên dòng cưa Sliky Gomboy 210mm. 

 

Các biểu tượng dưới đây được sử dụng để chỉ ra công nghệ được áp dụng trong sản xuất từng loại cưa Silky cụ thể. 

setfree.jpg Non-set Teeth: Lưỡi cưa Silky được làm từ thép cacbon và thép carbon cao SK-4, dày hơn ở mép răng, mỏng hơn ở phía sau lưỡi dao. Đỉnh răng này làm giảm sức đề kháng của gỗ cho hiệu suất cắt mượt mà, dễ dàng hơn, nhanh hơn.

miraime.jpg Mirai-Me Smooth Cutting: Răng của tương lai! Lưỡi cưa có mặt phẳng được cắt chính xác, răng sắc nhọn với 4 góc cắt dọc theo chiều dài của chúng. Silky để lại một bề mặt đặc biệt mịn sau khi cắt và là lý tưởng cho cắt tỉa, làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng. Họ có thể cắt, cắt chéo và cắt xén.

impulse.jpg Impulse Hardening: công nghệ điện phân cao tầng giống như đã đề cập phía trên. 

chrome.jpg Hard Chrome Plating: Mạ crôm cứng tạo ra bề mặt cứng và bền. Lưỡi dao có khả năng chống gỉ và ảnh hưởng của nhựa. Chúng được mịn hoặc gương được đánh bóng và lau sạch dễ dàng.

gom.jpgRubber Handle: Hầu như tất cả các cưa Silky đều có tay cầm cao su, hợp chất cao su được chèn hoặc lưu hóa với nhựa ABS hoặc thép được giữ thoải mái, giảm rung và cung cấp độ bám cao khi tay ướt hoặc lạnh và khi đeo găng tay.

4retsume.jpg Four Rows of Teeth: Hàng răng được đặt với 4 lưỡi răng. Đây là những cưa tay cắt thô cho những công việc nặng nhọc hơn. Họ có thể cắt, cắt chéo và cắt xén.

sharpenable.jpgSharpenable: Vì không làm cứng xung, nên các lưỡi được đánh dấu bằng biểu tượng này có thể được mài sắc bằng một thanh giũa.

fpa.jpgTiêu chuẩn FPA-ANERKANNT FPA - được chấp thuận khi xuất sang Đức.

gooddesign.jpgTHE GOOD DESIGN AWARD: G-Mark - Giải thưởng do Tổ chức Xúc tiến Thiết kế Công nghiệp Nhật Bản trao tặng.

Cưa Silky Gomboy được bán tại cửa hàng Tạp Hoá EDC số 94/1, Duy Tân, Quận Phú Nhuận với giá tốt nhất, cam kết chính hãng đến từ Nhật, quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo tại đây. 

TB23sJFXDZKL1JjSZFIXXX_DFXa_!!143266896.jpg

 

 


 

Tất cả sản phẩm

  • grid
  • list
Sắp xếp theo:
Back to top
Shopee
Giỏ hàng

Thiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN